Tin Tức

Cách chọn tranh nổi 3D treo sau sofa đẹp và sang trọng

Bạn mong muốn trang trí không gian sống của gia đình mình. bằng những bộ tranh 3D đẹp và có tính nghệ thuật. Nhưng bạn không có chuyên môn. về thiết kế nội thất cũng như kiến trúc sư.
Hãy để chúng tôi giúp bạn nắm được những mẹo. nhỏ để chọn tranh nổi 3D, treo sau sofa đẹp mắt và phù hợp với. không gian phòng khách., khiến cho không gian nhà bạn sáng bừng sức sống.

Cách chọn tranh nổi 3D

Cách chọn tranh nổi 3D treo sau sofa đẹp và sang trọng

Một số cách chọn tranh nổi 3d treo sau sofa đẹp mắt

Cách treo đầu tiên mà bạn không nên bỏ qua đó chính là treo tranh ngay phía sau sofa. Nếu như sofa nhà bạn đặt áp sát vào tường., thì việc treo tranh lên mảng tường trống phía sau ghế., là một cách làm hiệu quả để giúp bạn cách điệu không gian trống trải. Tạo nên một không gian mới được trang trí., hài hòa và bắt mắt hơn.

Về chiều cao của bức tranh nổi 3D cần lựa chọn phù hợp với không gian. Nếu phòng khách nhà bạn có trần thấp và. khá chật, thì nên treo tranh cao lên phía trên để khiến. cho tầm nhìn rộng rãi, và cao ráo hơn. Nếu diện tích phòng vừa đủ lớn và trần cao thì. nên treo tranh vừa tầm mắt, để mọi người có thể nhìn thấy., và cân bằng hài hòa giữa ghế sofa và tranh treo tường. Vị trí đẹp nhất mà chúng tôi gợi ý đó. chính là, treo cao hơn ghế sofa tầm 1 gang tay lớn.

Cách chọn tranh 3D 

Chọn tranh nổi 3d treo trên sofa không phải là., một vấn đề quá khó nhưng cần sự kỹ lưỡng rất cao. Bạn phải cân nhắc tỷ lệ giữa ghế., và tranh sao cho hài hòa nhất. Một bức tranh nổi 3D quá nhỏ so với sofa., sẽ làm căn phòng trở nên mất cân bằng., tính thẩm mỹ thấp. Tỉ lệ vàng cho bức tranh,. là 2/3 kích thước của ghế sofa.

Cách sắp xếp tranh hợp lý và chọn tranh nổi 3d treo trên sofa phù hợp

Khi bạn muốn treo nhiều bức tranh ở cùng một chỗ thì,. việc làm sao để cân bằng các bức tranh với nhau là một việc rất quan trọng. Khi xếp tranh theo nhóm. thì những bức to nên đặt ở bên trái và., dưới cùng còn những bức nhỏ sẽ đặt bên phải và phía trên. Nếu số tranh chẵn bạn có thể đặt bức to nhất ở giữa., và những bức nhỏ xung quanh theo trình tự.
Ngoài ra việc lựa chọn tranh nổi 3D treo trên sofa sao., cho màu sắc tranh hài hòa với màu sắc căn phòng cũng là., một điều rất quan trọng. Những căn phòng có tường màu nóng,. thì nên chọn những bức tranh hoài cổ và có màu đen trắng chủ đạo. Đối với những căn phòng bài trí đơn giản và màu sắc nhã nhặn., thì có thể lựa chọn những bức tranh màu nổi để làm nổi bật căn phòng.

Cách sắp xếp tranh hợp lý và chọn tranh  3d treo trên sofa phù hợp

Khi bạn muốn treo nhiều bức tranh ở cùng một chỗ,. thì việc làm sao để cân bằng các bức tranh với nhau là một việc rất quan trọng. Khi xếp tranh theo nhóm thì những bức to nên đặt ở., bên trái và dưới cùng còn những bức nhỏ sẽ đặt bên phải và phía trên. Nếu số tranh chẵn bạn có thể đặt bức to nhất., ở giữa và những bức nhỏ xung quanh theo trình tự.
Ngoài ra việc lựa chọn tranh nổi 3D treo trên sofa sao cho màu sắc tranh hài hòa., với màu sắc căn phòng cũng là một điều rất quan trọng. Những căn phòng có tường màu nóng., thì nên chọn những bức tranh hoài cổ và có màu đen trắng chủ đạo. Đối với những căn phòng bài trí đơn giản và., màu sắc nhã nhặn thì có thể lựa chọn những bức tranh màu nổi để làm nổi bật căn phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *